Quản lý bảng hiệu kỹ thuật số

Bài toán

Hệ thống truyền thông kỹ thuật số có thể hiển thị quảng cáo cho khách hàng ở các khu vực giao thông cao như trạm xe buýt, sân bay và khu trung tâm thương mại. Các nhà khai thác quảng cáo tạo doanh thu bằng cách hiển thị quảng cáo từ nhiều công ty và từ việc hiểu phân khúc khách hàng lớn hơn. Có một thách thức kỹ thuật nhỏ trong hệ thống này: làm thế nào để nhà điều hành cập nhật các quảng cáo trong bảng hiệu kỹ thuật số của họ?

Cài đặt các kết nối internet điện thoại cố định truyền thống làm tăng thêm thời gian xây dựng và cập nhật thủ công các quảng cáo là một quá trình tẻ nhạt và tốn chi phí nhân công, khó quản lý trên diện rộng. Mạng di động 3G / 4G LTE là giải pháp lý tưởng cho những thách thức của bảng hiệu kỹ thuật số:

 1. Cập nhật từ xa trong các khu vực không giám sát.
 2. Làm mới nội dung và tạo thêm doanh thu quảng cáo.
 3. Hệ thống mạng linh hoạt mà không giới hạn từ cài đặt cáp.

Không giống như sử dụng USB hoặc bộ lưu trữ, thiết bị thương mại không giám sát phải đáng tin cậy. Bất kỳ thời gian chết (downtime) nào cũng mất đi lợi nhuận. Để đáp ứng điều này - các thiết bị di động mạnh mẽ đầy thách thức này phải đối mặt với các yêu cầu nghiêm ngặt.

 • Chịu được các điều kiện ngoài trời: phạm vi nhiệt độ rộng, độ ẩm, độ rung, điều kiện điện từ khắc nghiệt
 • Thiết kế nhỏ gọn có thể dễ dàng cài đặt trong các thiết bị đa phương tiện
 • Phục hồi mạng tự động - Đáng tin cậy trong các trang web từ xa không giám sát. Modem USB thường yêu cầu khởi động lại và rút / cắm các thủ tục có thể tốn kém để duy trì.
 • Bảo mật cho các ứng dụng từ xa (VPN, Tường lửa, AAA, Quyền dựa trên vai trò)
 • Quản lý tập trung - Giảm chi phí bảo trì và vận hành với quản lý gói dữ liệu


Trong dự án này, một nhà sản xuất soda mong muốn giới thiệu một dòng đồ uống mới cho một thành phố. Ngoài các phương thức quảng cáo truyền thống, công ty nước giải khát đã ký hợp đồng với một nhà điều hành bảng hiệu kỹ thuật số để quảng cáo sản phẩm mới của mình trên khắp khu vực đô thị. Các siêu thị cần thiết sẽ tìm ra một giải pháp cho phép mupdate các bảng hiệu kỹ thuật số một cách đáng tin cậy, thuận tiện.

 

Giải pháp

 

digitalsignage.png

1. Tại vị trí của bảng hiệu kỹ thuật số, bộ định tuyến InRouter600 kết nối với bảng kỹ thuật số bằng Ethernet. InRouter600 là một thiết bị nhỏ gọn được gắn trên một PCB duy nhất. Nó được thiết kế cho một ăng ten ngoài có thể được gắn ở bên ngoài bảng điều khiển .
2. Incomer 600 quản lý việc sử dụng dữ liệu bằng cách tự động chuyển sang chế độ chờ khi biển báo không yêu cầu kết nối internet. Các bảng được thiết kế để cập nhật 24 giờ một lần vào lúc nửa đêm hoặc khi bảng hiệu hoạt động yêu cầu thay đổi. một quảng cáo mới, InRouter600 sẽ tự động kết nối với mạng 3G / 4G LTE. Toàn bộ quá trình diễn ra liền mạch và minh bạch với người dùng cuối, người qua đường.
3. Ngoài ra, việc cài đặt bảng hiệu kỹ thuật số có thể báo cáo trạng thái hoạt động và mọi báo cáo lỗi cho trung tâm chẩn đoán do kỹ thuật viên điều hành. Theo cách này, kỹ thuật viên có thể nhận được cập nhật tức thì trong trường hợp hỏng hóc.
4. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ đám mây miễn phí để giúp khách hàng quản lý InRouter 600, bao gồm quản lý lưu lượng, cấu hình hàng loạt, nâng cấp chương trình cơ sở từ xa, quản lý gói dữ liệu di động và giao diện người dùng đồ họa đơn giản.

 

 

Ưu điểm

InHand Networks Bộ định tuyến công nghiệp InRouter600 đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của mạng truyền thông quảng cáo:

InRouter600 IoT Router

 

 • Thiết kế nhỏ gọn để dễ dàng cài đặt trong bất kỳ bảng hiệu kỹ thuật số.
 • Mã hóa VPN an toàn (IPsec / PPTP / GRE / L2TP / OpenVPN / CA) cung cấp một đường hầm được mã hóa cho các luồng dữ liệu.
 • Liên kết đáng tin cậy giữa một dấu hiệu từ xa và trung tâm dữ liệu với phát hiện liên kết và tự động phục hồi
 • Dịch vụ quản lý tập trung với InHand Device Manager Cloud Service giúp khách hàng hiểu các kiểu sử dụng dữ liệu của họ và giảm chi phí dữ liệu.

 

Hỗ trợ trực tuyến