Sứ mệnh

Chúng tôi mong muốn góp phần nhỏ trong việc ứng dụng công nghệ thông tin làm công cụ hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ (SME) Việt Nam cạnh tranh và vươn ra thế giới.

Sản phẩm

Sản phẩm Cloud SaaS

Dịch vụ

Startup Product Development

Dịch vụ xây dựng sản phẩm cho doanh nghiệp

 • Xây dựng sản phẩm từ ý tưởng
  Dịch vụ phân tích thiết kế phần mềm từ mức ý tưởng. Khách hàng cung cấp các ý tưởng, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế sản phẩm theo các kinh nghiệm triển khai.
 • Tư vấn thiết kế sản phẩm
  Các khách hàng mô tả về ý tưởng của mình, chúng tôi sẽ phân tích và thiết kế sản phẩm cuối đến khi khách hàng hài lòng.
 • Xây dựng sản phẩm
  Dựa trên các công nghệ tiên tiến, chúng tôi xây dựng các phần mềm theo yêu cầu của khách hàng.
Dự án đã triển khai

Technology kaizen & automation

Ứng dụng công nghệ nhằm cải tiến dịch vụ hoặc triển khai chuyển đổi số cho các đơn vị.

 • Ứng dụng công nghệ thông tin
  Một trong những lợi thế quan trọng nhất của việc sử dụng CNTT trong kinh doanh là khả năng tự động hóa các quy trình. Bằng cách tự động hóa các tác vụ thủ công, doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian và giảm rủi ro do lỗi của con người, từ đó có thể tăng năng suất và tiết kiệm chi phí. Tự động hóa cũng có thể cải thiện chất lượng công việc, vì nó làm giảm các nhiệm vụ lặp đi lặp lại và khả năng xảy ra lỗi trong các quy trình thủ công.
 • Cải tiến tính năng trên hệ thống sẵn có
  Chúng tôi cung cấp dịch vụ xây dựng các phần mở rộng (extensions) hoặc các chức năng bổ trợ (plugin) cho các phần mềm hiện có của doanh nghiệp. Hãy liên hệ chúng tôi nếu bạn có nhu cầu.
 • Chuyển đổi số
  Là nhà cung cấp dịch vụ chuyển đổi kỹ thuật số, chúng tôi giúp bạn hiểu các công nghệ mới, quản lý các ý tưởng. Chúng tôi giúp bạn phát triển các mô hình mới, tăng cường hiệu năng các thiết bị và các đối tượng phi điện tử bằng cảm biến; thực hiện điều khiển thông minh; và khai thác dữ liệu cảm biến để trở nên hiệu quả hơn và tiếp cận các thị trường mới.
 • Xây dựng phần mềm may đo
  Phần mềm phù hợp (còn được gọi là phần mềm đặt trước hoặc phần mềm tùy chỉnh) đề cập đến phần mềm đã được phát triển riêng cho một người, công ty hoặc tổ chức. Bởi vì ứng dụng được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp của bạn nên không có giới hạn nào đối với những gì nó có thể đạt được.
Dự án đã triển khai

Software Development Service

Dịch vụ xây dựng phần mềm theo thiết kế.

 • Mobile app Development
  Xây dựng phần mềm trên Android và IOs theo yêu cầu của khách hàng, từ mức yêu cầu cơ bản đến đặc tả chi tiết của phần mềm.
 • Web app Development
  Xây dựng ứng dụng web Application trên công nghệ NodeJS và VueJS - giúp khách hàng quy trình hoá và ứng dụng phần mềm vào việc điều hành doanh nghiệp.
 • NodeJS Backend Development
  Xây dựng ứng dụng phần mềm cho quản lý, marketing, thương mại điện tử, quản lý kho vận bằng việc sử dụng công nghệ NodeJS cho phí backend.
 • IoT Development
  Xây dựng các ứng dụng IoT thu thập dữ liệu cảm biến, sử dụng dữ liệu làm đầu vào cho các dự đoán máy học Machine Learning.
 • Crypto payment integration
  Lập trình, tích hợp thanh toán cho các website thương mại sử dụng Token trên các mạng ETH, Binance Smart Chain ...etc
Dự án đã triển khai
Khách hàng phản hồi